บทความ

เทคนิคการเขียน Copy Writing ให้ดึงดูดผู้อ่าน

     เชื่อหรือไม่ ? การเขียน Sale Page เพื่อการโฆษณา หรือ Copy Writing กลายเป็นศิลปะอย่างหนึ่งที่มีความสำคัญมากในวงการการตลาดออนไลน์แล้ว !      การเขียนโฆษณา Copy Writing เป็นกุญแจหลักที่เหล่านักเขียน Sale Page นิยมใช้เพื่อโน้มน้าวใจผู้อ่าน ผ่านการนำเสนอเรื่องราวต่าง ๆ ตามที่นักเขียนต้องการ และปิดจบการขายด้วยการ Call to Action   …

13 Step การเขียน Sale Page เงินล้าน

     เขียน Sale Page อย่างไร ให้มียอดขายเหมือนได้เงินล้าน      บนการตลาดออนไลน์ มีหลากหลายเทคนิคที่นักเขียนโฆษณา หรือ Copy Writing นิยมใช้เพื่อการเขียน Sale Page       แต่ก็มีไม่มากที่เทคนิคเหล่านั้นจะสามารถปิดการขายและสร้างผลกำไรกลับมาสู่นักเขียนโฆษณาได้อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย      วันนี้ผมจะมาแนะนำอีกเทคนิคหนึ่ง ที่นักเขียนโฆษณา Sale Page ต้องห้ามพลาด ถ้าอยากปิดการขายได้ภายใน Sale Page …

10 Mindset การเป็นนักเขียนโฆษณาแบบมืออาชีพ

     สงสัยกันไหมครับ ว่านักเขียนโฆษณามีเคล็ดลับเด็ด ๆ อะไรที่สามารถเขียน Sale Page มัดใจผู้อ่าน จนเปลี่ยนจากผู้อ่านกลายเป็นลูกค้าได้?      ก่อนที่คุณจะเป็นนักเขียนโฆษณาที่สามารถเขียน Sale Page จนมัดใจผู้อ่านได้ คุณจะต้องเริ่มจากการมีมุมมองเดียวกัน คิดแบบเดียวกันกับนักเขียนโฆษณามืออาชีพเหล่านั้นเสียก่อน       การเรียนรู้ Mindset ของนักเขียนโฆษณาที่ประสบความสำเร็จนั้นไม่ยากเลยครับ เพราะผมได้จัดอันดับ 10 Mindset การเป็นนักเขียนโฆษณาแบบมืออาชีพ ไว้ให้คุณได้ลองศึกษาและลองทำตามแล้ว     …

การเขียน Sale Page ฉบับ Copy Writing แบบมืออาชีพ

การเขียน Sale Page ฉบับ Copy Writing แบบมืออาชีพ      สวัสดีครับ เหล่านักเขียนคอนเทนต์ทุกท่าน ในคอนเทนต์ฉบับก่อน ๆ ที่ผมได้เคยนำเสนอไปแล้ว นั้นคือ คอนเทนต์เกี่ยวกับเทคนิคในการเขียน 7 จังหวะการเขียนคอนเทนต์ขั้นเทพเพื่อการตลาดออนไลน์ หากใครยังไม่เคยอ่าน สามารถลองไปตามอ่านกันได้นะครับ ส่วนในคอนเทนต์นี้จะเป็นการสอนการเป็น นักเขียน Sale Page ฉบับ Copy Writing แบบมืออาชีพ แต่ก่อนจะเป็นนักเขียน Sale Page …

7จังหวะการเขียนคอนเทนต์ขั้นเทพเพื่อการตลาดออนไลน์

จังหวะเขียนคอนเทนต์ขั้นเทพเพื่อการตลาด      สวัสดีครับ วันนี้ที่ผมจะนำความรู้จากประสบการณ์การเขียนของผมมาบอกเล่าให้ทุกคนทราบ โดยจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเทคนิคในการเขียนคอนเทนต์การตลาดของนักเขียนมืออาชีพที่น่าสนใจ ซึ่งเป็นความรู้ที่ผมได้รับมาจากการศึกษากับเจ้าของสำนักพิมพ์ท่านหนึ่งที่มีประสบการณ์ด้านการเขียนมาอย่างยาวนาน       โดยเนื้อหาในคอนเทนต์นี้จะทำให้ทุกคนเข้าใจได้ว่า การเป็นนักเขียนที่ประสบความสำเร็จจะต้องมีส่วนประกอบอะไรบ้าง และผมหวังว่าความรู้เกี่ยวกับคอนเทนต์การตลาดออนไลน์นี้จะช่วยในการขัดเกลาทักษะการเขียนของคุณให้พัฒนาขึ้นได้ ไม่ว่าคุณจะยังเคย หรือไม่เคยเขียนมาก่อนก็ตาม      คุณอาจจะเคยได้ยินว่า ไม่ว่าอาชีพไหนก็เป็นนักเขียนได้ หรือ ใคร ๆ ก็เป็นนักเขียนได้       ” ถ้าไม่เคยเขียนคอนเทนต์ล่ะ คุณจะเขียนได้ยังไง? “     …

บริการรับทำ Sale Page

เคยเจอปัญหาเหล่านี้ไหม ? อยากมี Website แต่ไม่มีเวลา อยากได้ Sale page สวยๆ ไว้ยิง Ads เว็บไซต์เก่าใช้งานยากดูบนมือถือลำบาก เนื้อหาเข้าใจยากลูกค้าไม่เข้าใจ เว็บไซต์เริ่มเก่าแก้ไขเองไม่ได้ไม่รู้จะต้องลง Plug in ตัวไหน หากคุณอยากเพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์  IMPEL MARKETINGช่วยคุณทำ Sale page เพื่อเพิ่มยอดขายได้ !! SALE PAGE ดียังไง !? แสดงผลทุกอุปกรณ์ มือถือ …

ทำไมนักการตลาดสาย SEO ถึงต้องเลือกใช้ ภาพสกุล .webp

ไฟล์ภาพถือเป็นเครื่องมื่อที่ช่วยเพิ่มความน่าสนใจสำหรับบทความได้เป็นอย่างดี ไฟล์ .webp เริ่มได้รับความสนใจมากขึ้นเนื่องจากความสามารถในการลดขนาดไฟล์ และยังช่วยรักษาคุณภาพภาพไว้ที่ระดับสูง

เคล็ดลับในการผลิตสื่อ Animation 2D อย่างไรให้ปังบนการตลาด

เคล็ดลับในการผลิตสื่อ Animation 2D อย่างไรให้ปังบนการตลาด      นักการตลาดในปัจจุบันคงจะรู้จักวิธีการใช้สื่อ Animation 2D ในการทำการตลาดเป็นอย่างดี ซึ่งการใช้สื่อ Animation 2D กับการโฆษณาล้วนมีจุดมุ่งหมายเพื่อการประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับสินค้าและบริการของแบรนด์  สื่อนี้สามารถทำให้กลุ่มเป้าหมายมองเห็นถึงศักยภาพและจุดประสงค์ของแบรนด์ได้ดี และด้วยเคล็ดลับเหล่านี้จะทำให้คุณผลิตสื่อที่สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ดียิ่งขึ้น 1. เนื้อหาที่สร้างสรรค์      การสร้างสื่อให้สามารถสร้างความประทับใจและดึงดูดกลุ่มเป้าหมายได้นั้น ผู้ผลิตจะต้องมีการออกแบบเนื้อหาให้มีจุดเด่นที่น่าสนใจ ด้วยการเพิ่มไอเดียความคิดสร้างสรรค์ที่มีความแปลกใหม่แตกต่างลงบนสื่อ ออกแบบและจัดวางองค์ประกอบภายในสื่อให้มีเอกลักษณ์ โดยการออกแบบสื่อนี้ไม่เพียงสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ชมเท่านั้น ยังต้องคำนึงถึงภาพลักษณ์ที่ดีในการนำเสนอสินค้าและบริการของแบรนด์ให้ดูดีในสายตาของผู้ชมอีกด้วย 2. เลือกใช้สี และสไตล์   …

5 ข้อดีของการใช้ Animation 2D ในการทำการตลาด

5 ข้อดีของการใช้ Animation 2D ในการทำการตลาด        การสร้างแรงจูงใจให้กับกลุ่มเป้าหมายเพื่อกระตุ้นให้เกิดความสนใจในสินค้าและบริการของคุณ ถือเป็นสิ่งสำคัญของธุรกิจในปัจจุบันเป็นอย่างมาก โดยในการนำเสนอแบรนด์เพื่อให้สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายนั้นมีหลากหลายรูปแบบ ซึ่งการใช้ Video Content หรือ Animation Content ถือเป็นทางเลือกหนึ่งที่มีประสิทธิภาพด้านการนำเสนอจุดประสงค์และความต้องการของแบรนด์ ด้วยการแสดงให้เห็นถึงคุณสมบัติและศักยภาพผ่านการทำสื่อดังกล่าวให้มีความน่าสนใจ ไม่ซับซ้อน และสร้างภาพจำที่โดดเด่นให้แก่ผู้ชมได้ในระยะเวลาอันสั้น 1. สร้างความแตกต่างด้วยจินตนาการ      หากต้องการผลิตสื่อที่ไม่เหมือนใคร และต้องการสร้างสื่อของคุณให้แตกต่างจากสื่อประเภทเดียวกันของคู่แข่ง การผลิตสื่อประเภท Animation Content …

8 ข้อควรรู้ในการใช้ Animation 2D กับการทำการตลาด

8 ข้อควรรู้ในการใช้ Animation 2D กับการทำการตลาด      หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่โหยหาความเจริญเติบโตในการทำธุรกิจ ดังนั้นการตลาดที่     ชาญฉลาดจึงกลายเป็นสิ่งที่จำเป็นในการทำธุรกิจ ซึ่งการตลาดในปัจจุบันมีอยู่หลายวิธีและวิธีที่เป็นที่นิยมมากขึ้น คือ การใช้ Animation 2D ในการช่วยทำการตลาดและนี่คือ 8 ข้อควรรู้ในการใช้ Animation 2D ที่คุณสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับแผนการตลาดของคุณให้มีความน่าสนใจเหนือคู่แข่งได้      สื่อ Animation 2D ทุกประเภทมีความสามารถดึงดูดความสนใจจากผู้ชมได้ โดยไม่ว่าจะเป็นองค์ประกอบต่าง ๆ …